Monday, 20/01/2020 - 18:42|

NÉT ĐẸP VĂN HÓA CỦA DÂN TỘC

Một mùa Hiến Chương các nhà giáo nữa lại sắp về.Hòa chung vào truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc Việt Nam,các em học sinh trường THCS Dĩnh Kế đã gửi đến các thầy cô giáo những lời ca,tiếng hát yêu thương như một lời tri ân của các thế hệ học trò nhân ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tình cảm thầy trò gắn bó ,thân thiện,mang nặng ân tình được ghi lại qua n

hững bài thơ,bài ca giàu cảm xúc.Nhưng có lẽ tự nhiên nhất,mộc mạc nhất,chân thành nhất là những bài ca,điệu múa mà các em đã say mê luyện tập,được biểu diễn trong ngày 11/11/2019,tại mái trường THCS Dĩnh Kế đã phần nào bày tỏ tấm lòng biết ơn với các thầy giáo,cô giáo- người  lái đò đưa khách qua sông cập bến  tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi giao lưu văn nghệ giữa các lớp được tổ chức vào ngày 11/11/2019 vừa qua:

Xin Cám ơn các trò! Cám ơn những lời yêu thương, trân trọng và tấm lòng thành kính của các con dành cho người Thầy! Chúc các con luôn mạnh khỏe,chăm ngoan,học giỏi –xứng đáng là mầm non-chủ nhân tương lai của đất nước.

Dưới đây là một số hình ảnh

Tác giả: Cô giáo Nguyễn Thị Năng.

Năm 2020 : 1.132