Wednesday, 21/10/2020 - 14:47|
CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS DĨNH KẾ TIẾP TỤC CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH 

  Trước diễn biến ngày càng phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid 19 , nhiệm vụ phòng chống dịch không phải là nhiệm vụ của riêng ai. Vì vậy mỗi giáo viên hãy là những người những chiến sĩ trên mặt trận giáo dục cùng chung sức đồng lòng đẩy lùi đại dịch này bằng nhiều hình thức khác nhau. Trong công tác phòng chống dịch, công đoàn, nhà trường vẫn đang tiếp tục và sẵn sàng chủ động ứng phó với một tinh thần và trách nhiệm cao.

  Thực hiện các công văn của sở ,phòng và công đoàn ngành trong thời gian nghỉ phòng chống dịch, BCH công đoàn đã phối hợp với ban lãnh đạo nhà trường triển khai được nhiều công việc liên quan đến công tác phòng chống dịch bệnh thông qua các buổi họp trực tuyến, nhóm zalo, viber...

Hưởng ứng phát động của Bí thư Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy hãy xây dựng nhà trường “xanh”, phòng học “xanh” phòng làm việc “xanh”, cán bộ, giáo viên đã và vẫn tiếp tục dọn dẹp trường lớp sạch sẽ và trồng mới một số bồn hoa tạo không gian thoáng mát và sạch sẽ nơi làm việc và học tập của học sinh. Các đồng chí giáo viên chủ nhiệm tích cực tuyên truyền công tác phòng chống dịch trên nhóm zalo lớp.

Bên cạnh đó, 100% các đồng chí cán bộ giáo viên trong nhà trường đều tích cực tham gia các lớp học hướng dẫn dạy trực tuyến và đã tiến hành dạy ở hầu hết các khối lớp với các môn: Toán, Văn, Anh, Sinh,Lý , Hóa, Địa...thông qua nhiều hình thức: Zoom,Shub classroom, vietel ....Trong số đó phải kể đến sự đóng góp rất nhiệt tình của các thầy cô giáo dạy khối 9 và rất nhiều các thầy cô trong trường như cô Thủy A,B, cô Dung ,cô Phương, cô Hợp ,cô Phượng, cô Hạnh, cô Thanh,cô Hằng, cô Huyền,cô Nguyệt, thầy Sơn, thầy Lực...

Ngoài việc dạy học trực tuyến và tham gia các công tác vệ sinh trường lớp, hưởng ứng cuộc vận động do BỘ TTTT, BỘ Y TẾ, UBTW MTTQVN, HỘI CHỮ THẬP ĐỎ VN phát động, rất nhiều các thầy cô trong trường đã tham gia ủng hộ chiến dịch phòng chống dịch bằng cách góp một phần nhỏ bé của mình để chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Bằng hai cách làm đơn giản là soạn tin theo cú pháp CVn gửi đến 1407 ( n là số lần tương ứng 20.000/1 lần) hoặc chuyển khoản tới số tài khoản 1483201009159. Tính đến hết ngày 25/3/2020 tổng số tiền ủng hộ được là 4.460.000. Số tiền tuy ít ỏi nhưng thể hiện tấm lòng của tập thể cán bộ giáo viên trong trường, mong muốn được góp một phần nhỏ bé của mình để đẩy lùi dịch bệnh và các em học sinh sớm được trở lại trường. 

Tin nhắn ủng hộ gửi tổng đài 1407 của đoàn viên Công đoàn trường THCS Dĩnh Kế

Một buổi học trực tuyến của cô và trò lớp 7H trường THCS Dĩnh Kế

Một buổi học trực tuyến của cô và trò lớp 9A trường THCS Dĩnh Kế

Tác giả: Cô giáo Nguyễn Thu Thủy - Chủ tịch CĐ trường THCS Dĩnh Kế.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 35
Tháng 10 : 600
Năm 2020 : 13.550