Wednesday, 21/10/2020 - 14:25|

Giao lưu bóng đá kỷ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác

Nhân dịp kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/20), ngày 09/5/2020 tại sân vận động Bách Việt TP Bắc Giang, Công Đoàn Trường THCS Dĩnh Kế và Trường THCS Đồng Sơn đã có buổi giao lưu bóng đá.
   Đến tham dự và cổ vũ giao lưu bóng đá có các đồng chí Lãnh Đạo của 2 nhà trường và các đoàn viên công đoàn. Buổi giao hữu bóng đá của công đoàn hai trường là một hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, là dịp để cán bộ, giáo viên làm theo lời Bác về việc thường xuyên rèn luyện thể dục - thể thao, nâng cao sức khỏe như lời căn dặn của chủ tịch Hồ Chí Minh lúc sinh thời đã nói: "Mỗi một người dân yếu ớt, tức là cả nước yếu ớt, mỗi một người dân mạnh khỏe tức là cả nước mạnh khỏe”.
   Qua cuộc giao lưu bóng đá, đoàn viên CĐ có cơ hội tăng cường mối quan hệ, giao lưu trong đơn vị cũng như với đơn vị bạn. Với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, trận đấu giao hữu đã diễn ra sôi nổi và không kém phần quyết liệt. Các cầu thủ trên sân đã cống hiến những pha bóng đẹp mắt, các bàn thắng đầy ấn tượng. Kết thúc cuộc giao lưu đội bóng đến từ trường THCS Dĩnh Kế đã thắng với tỉ số 2-1.
   Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật

Tác giả: Cô giáo Vũ Thị Thùy.

Năm 2020 : 13.549