Tuesday, 15/10/2019 - 09:02|

Giáo viên Trường THCS Dĩnh Kế hưởng ứng “Ngày hội hiến máu tình nguyện: Giọt máu hồng yêu thương”.

Hưởng ứng chiến dịch “ Lễ hội xuân hồng” xuân Kỷ Hợi của Thành phố Bắc Giang, ngày 12/ 1/ 2019, các thầy cô Trường THCS Dĩnh Kế đã tham gia  hiến máu tình nguyện với phương châm “ Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Những việc làm của các thầy cô dù chỉ là nhỏ bé nhưng thể hiện một nghĩa cử cao đẹp, một hành động sẻ chia, một tình cảm yêu thương vô bờ bến…

Ngày hội hiến máu đã để lại những dư âm sâu lắng trong tâm hồn các thầy cô về truyền thống yêu thương, nhân nghĩa tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Được hiến máu tình nguyện cũng là cơ hội để tiếp thêm cho thầy cô sức mạnh để họ gieo thêm những hạt giống yêu thương tới tất cả mọi người với mong muốn mọi người có nhận thức đúng đắn về vấn đề này và tích cực hưởng ứng phong trào “ Giọt máu hồng yêu thương”.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ hiến máu.

Tác giả: Nguyễn Thị Thu Hà, Trần Thúy Phượng, Nguyễn Thị Thu Thủy.

Tác giả: Trần Thúy Phượng
Năm 2019 : 6.360