Monday, 20/01/2020 - 20:07|

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THCS DĨNH KẾ NHIỆM KỲ 2020-2022

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THCS DĨNH KẾ NHIỆM KỲ 2020-2022.

Đúng 13h30’ ngày 10/01/2020, chi bộ trường THCS Đinh Kế đã tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Lê Xuân Dương, thành ủy viên, bí thư Đảng ủy Phường Dĩnh Kế và đồng chí Trịnh Thị Thúy Nga, công chức UB phường.

Có thể nói không khí đại hội diễn ra nghiêm túc, tập trung, Đồng chí phó bí

thư chi bộ Đoàn Thị Thu đã nghiêm túc đánh giá, tổng kết những ưu nhược điểm của nhiệm kỳ trước và đề ra những nhiệm vụ phương hướng cho đại hội nhiệm kỳ này.

Đại hội đã có những tham luận trí tuệ và tâm huyết đóng góp ý kiến của các đồng chí Đảng viên như đồng chí Đỗ Ngọc Sơn, Hoàng Thanh Phương...

Trong một thời gian khẩn trương, với tinh thần dân chủ, đại hội đã tập trung lựa chọn bầu cử những Đảng viên ưu tú, có phẩm chất đạo Đức tốt, có lập trường chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn cao... vào cấp chi ủy. Hai đồng chí đã trúng cử vào cấp chi ủy là Đoàn Thị Thu và Nguyễn Thị Thu Thuỷ, trong đó đồng chí Đoàn Thị Thu đã tái đắc cử chức danh phó bí thư chi bộ.

Đại hội cũng đã bầu ra đoàn đại biểu đi dự đại hội Đảng bộ phường Dĩnh Kế lần thứ 23, nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 13 đ/c, trong đó 12 đồng chí chính thức và 1 đ/c dự khuyết.

Trong không khí ấm áp đoàn kết, tập trung, dân chủ, đại hội chi bộ trường THCS Dĩnh Kế đã thành công tốt đẹp!

Một mùa Xuân mới đang về trên mái trường THCS Dĩnh Kế thân yêu! Chúc cho chi bộ trường THCS Dĩnh Kế luôn đoàn kết vững mạnh, chỉ đạo nhà trường thành công trong sự nghiệp Trồng người, để THCS Dĩnh Kế luôn đẹp mãi những mùa Xuân!

Tác giả: Nguyễn Thị Thu Hà

Năm 2020 : 1.132