Tuesday, 18/02/2020 - 01:58|
CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hoạt động ngoại khóa kỉ niệm ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và ngày Quốc phòng toàn dân 22/12/ 2018 của học sinh trường THCS Dĩnh Kế.

Thực hiện kế hoạch của năm học 2018- 2019 về việc tổ chức các buổi ngoại khóa cho học sinh, ngày 22/12/2018, Liên Đội trường THCS Dĩnh Kế  phối hợp với Đoàn Thanh niên Phường Dĩnh Kế, Hội Cựu chiến binh phường tổ chức buổi nói chuyện về ý nghĩa của ngày Quốc phòng toàn dân.

Đến dự buổi hoạt động ngoại khóa, về phía khách mời có bác Thân Quang Hoạt - nguyên cán bộ Ban Tuyên giáo tỉnh, Chủ tịch Hội Cựu chiến Binh Tỉnh; Đồng chí Nguyễn Nam Khánh – Phó chủ tịch Hội Cựu chiến binh; Đồng chí Vũ Văn Trung- Bí thư Đoàn phường Dĩnh Kế. Về phía nhà trường có cô Nguyễn Thanh Thủy – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo và toàn thể các em sinh.

Trong buổi nói chuyện, bác Thân Quang Hoạt đã ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của dân tộc, những trận đánh, những mốc lịch sử quan trọng. Bác giúp các em hiểu rõ hơn về sự ra đời, về ý nghĩa của ngày 22/12- ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam - ngày Quốc phòng toàn dân. Đặc biệt bác cho các em hiểu được những hy sinh lớn lao của bao thế hệ cha ông để dành độc lập tự do cho Tổ quốc…

Buổi nói chuyện chỉ diễn ra trong thời gian một tiếng đồng hồ nhưng những điều bác Hoạt nói với các em hôm nay đã góp phần nâng cao nhận thức, giáo dục lòng yêu nước cho hơn 900 học sinh. Bác còn nhắn nhủ tới học trò trường THCS Dĩnh Kế: các em hãy tự hào và phát huy truyền thống cha anh, hãy học tập thật tốt để góp phần xây dựng quê hương đất nước giàu đẹp hơn.  

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi ngoại khóa.

 

 

T/g: Nguyễn Thị Hiên, Nguyễn Thị Thu Hà, Trần Thúy Phượng.

Tác giả: Nguyễn Thị Hiên, Nguyễn Thị Thu Hà, Trần Thúy Phượng
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 193
Tháng 02 : 2.442
Năm 2020 : 4.408