Tuesday, 18/02/2020 - 02:37|
CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hoạt động ngoại khóa: Tham quan di tích Đền thờ thầy giáo Chu Văn An và trải nghiệm các trò chơi tại Hạ Long Park của học sinh trường THCS Dĩnh Kế.

Những năm gần đây, hoạt động ngoại khóa đã trở thành một hoạt động thường niên trong các nhà trường phổ thông bởi nó đóng một vai trò quan trọng trong việc bổ trợ kiến thức, bổ sung các kỹ năng và kinh nghiệm sống cho học sinh, giúp học sinh trở thành những con người toàn diện.

Thực hiện kế hoạch năm học 2018 – 2019 của Phòng giáo dục về việc tổ chức hoạt động ngoại khóa cho học sinh. Ngày 6/1/2019, Ban Giám hiệu nhà trường cùng với Đoàn đội tổ chức cho hơn 500 học sinh tham quan trải nghiệm tại khu di tích Đền thờ thầy giáo Chu Văn An và trải nghiệm các trò chơi tại Hạ Long Park.

Ở Đền thờ Thầy giáo Chu Văn An, thày và trò trường Dĩnh Kế đã thành kính thắp nén tâm hương dâng lên người thầy giáo vĩ đại. Các em được nghe giới thiệu về di tích, về thầy giáo Chu Văn An.

Sau khi thắp hương tưởng niệm tại Đền thờ, thày và trò tiếp tục cuộc hành trình đến Hạ Long Park ở thành phố Quảng Ninh. Tại đây, các em được tham gia các trò chơi, được trải nghiệm nhiều điều thú vị.

Chuyến tham quan ngoại khóa đã thành công tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh về hoạt động ngoại khóa:

                                                Tác giả: Nguyễn Thị Hiên, Nguyễn Thị Thu Hà, Trần Thúy Phượng

Tác giả: Nguyễn Thị Hiên, Nguyễn Thị Thu Hà, Trần Thúy Phượng
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 193
Tháng 02 : 2.452
Năm 2020 : 4.418