Tuesday, 15/10/2019 - 08:03|

Hưởng ứng Tuần lễ quốc gia Nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2019

Thực hiện công văn số 165/GDĐT ngày 22/4/2019 của PGD&ĐT Thành phố Bắc Giang về việc hưởng ứng Tuần lễ quốc gia Nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2019.

Với chủ đề “Cấp nước an toàn vì sức khỏe cộng đồng”, nhà trường đã thông tin tuyên truyền phổ biến trên các phương tiện truyền thông của nhà trường về mục đích ý nghĩa của Tuần lễ quốc gia Nước sạch và vệ sinh môi trường năm nay nhằm nâng cao hiểu biết, ý thức trách nhiệm về sử dụng bảo quản công trình nước sạch, giữ gìn vệ sinh, thay đổi hành vi của cán bộ, giáo viên, học sinh trong nhà trường.

Ngày 24/4/2019 các em học sinh đã tham gia tổng vệ sinh, khơi thông cống rãnh, thu gom rác thải ở trong và khu vực xung quanh khu vực trường học. Qua buổi lao động đã giúp cho các em nhận thức đầy đủ về tầm quan trọng của nước sạch và vệ sinh môi trường. Từ đó các em có ý thức tiết kiệm nước và xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của học sinh:

Tác giả: Cô giáo Nguyễn Thanh Thủy- Hiệu trưởng trường THCS Dĩnh Kế.

Năm 2019 : 6.358