Tuesday, 18/02/2020 - 02:26|
CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018 của Trường THCS Dĩnh Kế

Ngày 20/11/2018 Trường THCS Dĩnh Kế đã tổ chức buổi Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 để tri ân những “người lái đò”- những người thầy giáo, cô giáo đã cống hiến âm thầm mà vĩ đại cho sự nghiệp “trồng người”. Đến dự lễ kỉ niệm, về phía khách mời có đồng chí Lê Đức Thọ- Thành ủy viên- Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Bắc Giang, đ/c Phạm Hồng Sơn- Bí thư Đảng ủy phường Dĩnh Kế, đ/c Nguyễn Thị Hồng Vinh- Phó Bí thư Đảng Ủy – Chủ tịch Ủy ban Nhân dân phường, các đ/c Công an và Trạm y tế phường, các cán bộ giáo viên đã nghỉ hưu cùng ban đại diện cha mẹ học sinh 23 lớp. Về phía nhà trường có đ/c Nguyễn Thanh Thủy- Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên toàn trường.

Trong lễ kỉ niệm, các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc do tập thể giáo viên cùng các em học sinh các lớp biểu diễn.

Cũng trong buổi lễ, các thầy cô được nhận những lẵng hoa tươi đẹp chúc mừng, được nghe những lời phát biểu ý nghĩa của các vị đại biểu đại diện cho Thành phố, Đảng ủy phường, Ban đại diện cha mẹ học sinh…

Buổi lễ kỷ niệm chào mừng và ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam đã khép lại nhưng dư âm của nó còn vang mãi trong tâm hồn của những người thày giáo, cô giáo để họ tiếp tục chèo lái con thuyền giáo dục đưa các thế hệ học trò cập bến tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh của lễ kỉ niệm.

 

 

 

Văn nghệ chào mừng ngày 20/11

Lễ chào cờ diễn ra trang nghiêm

 

 

 

Đ/ c Nguyễn Thanh Thủy nhận những lẵng hoa chúc mừng và phát biểu.

Tập thể cán bộ giáo viên chụp ảnh kỉ niệm với các đại biểu.

T/g: Nguyễn Thị Hiên, Nguyễn Thị Thu Hà, Trần Thúy Phượng.

Tác giả: Nguyễn Thị Hiên, Nguyễn Thị Thu Hà, Trần Thúy Phượng
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 193
Tháng 02 : 2.452
Năm 2020 : 4.418