Tuesday, 15/10/2019 - 08:36|

Lễ tổng kết năm học 2018-2019 của trường THCS Dĩnh Kế

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 28 tháng 5 năm 2019, trường THCS Dĩnh Kế long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2018 – 2019. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua . Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

Đến dự Lễ tổng kết cùng nhà trường, về phía địa phương có ông Vũ Văn Chung - Bí thư Đoàn phường Dĩnh Kế; về phía PHHS có ông Vi Thế Sơn – Phó ban đại diện Hội cha mẹ học sinh của trường cùng với các vị trong Ban đại diện cha mẹ học sinh; về phía nhà trường có cô Nguyễn Thanh Thủy– Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 904 em học sinh của trường THCS Dĩnh Kế.

Buổi lễ diễn ra với 4 nội dung chính:

1. Văn nghệ chào mừng.

2. Lễ tổng kết.

3. Lễ bàn giao học sinh về địa phương sinh hoạt hè.

4. Lễ tri ân thày cô của học sinh khối 9.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Tác giả: Cô giáo Nguyễn Thị Thu Thủy.

Năm 2019 : 6.359