Tuesday, 18/02/2020 - 02:46|
CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Ngày hội Tiếng Anh với chủ đề “Happy teacher’s day”

Thực hiện kế hoạch số 28/ GDĐT của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Bắc Giang về việc tổ chức " Ngày hội Tiếng Anh" cũng là thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 -2019, ngày 17/11/2018, Trường THCS Dĩnh Kế đã tổ chức " Ngày hội Tiếng Anh" nhằm tạo một sân chơi bổ ích cho học sinh. Đến dự với ngày hội có các thầy cô đại diện cho Phòng giáo dục và đào tạo Thành Phố, các thầy cô ở Trung tâm Anh ngữ Thống Nhất và các thầy cô giáo Trường THCS Dĩnh Kế; các đồng chí đại diện cho lãnh đạo Phường và các bậc Cha mẹ học sinh.

Phần khởi động thật sôi động với màn đồng diễn bài hát " Shalala" và điệu nhảy "If you are happy" của học sinh toàn trường. Sau đó các em được tham gia giao lưu giữa các thầy cô đến từ Trung tâm Anh ngữ Thống Nhất. Các em rất tự tin khi trả lời các câu hỏi bằng tiếng Anh. Đặc biệt là màn "Rung chuông vàng" đầy hấp dẫn và kịch tính. Sau 20 câu hỏi, cuối cùng bạn Vũ Cẩm Trang- học sinh lớp 8G, bạn Nguyễn Việt Hoàng – lớp 7H đã chiến thắng. Gương mặt các em rạng rỡ niềm vui, niềm hạnh phúc!

Ngày hội Tiếng Anh đã khép lại nhưng dư âm của ngày hội vẫn còn mãi trong lòng các em học sinh! Hy vọng với sự tự tin và những kiến thức các em được học, các em sẽ tiến xa hơn nữa trên con đường chinh phục tri thức của loài người!

Dưới đây là một số hình ảnh của ngày hội.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

T/g: Nguyễn Thị Hiên, Nguyễn Thị Thu Hà, Trần Thúy Phượng.

 

Tác giả: Nguyễn Thị Hiên, Nguyễn Thị Thu Hà, Trần Thúy Phượng
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 193
Tháng 02 : 2.455
Năm 2020 : 4.421