Tuesday, 15/10/2019 - 09:11|

Lễ khai giảng năm học 2019-2020 của trường THCS Dĩnh Kế

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử, kỉ niệm 74 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Hoà chung không khí tưng bừng của “ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường”. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT TP Bắc Giang, hôm nay trường THCS Dĩnh Kế long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2019 - 2020. Về dự lễ khai giảng có  Đồng chí Đỗ Văn Dương- Phó bí thư, thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường Dĩnh Kế, đại diện của Hội phụ huynh học sinh toàn trường và đại diện của Hội phụ huynh học sinh các lớp.

Chương trình của buổi lễ gồm có:

Phần 1: Phần lễ

1. Lễ đón học sinh khối lớp 6.

2. Chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.

3. Đọc thư của chủ tịch nước.

4. Đọc diễn văn khai giảng năm học mới, đánh trống khai trường và phát động thi đua.

5. Mời đại biểu lên tặng hoa.

6. Tặng quà cho HS có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Phần 2: Phần hội.

1. Văn nghệ chào mừng
  2. Thi kéo co.
Cuối buổi lễ, thày và trò trường THCS Dĩnh Kế tham gia làm sạch môi trường bằng việc thu gom rác thải nhựa hưởng ứng phong trào " Chống rác thải nhựa".
Buổi lễ diễn ra ngắn gọn nhưng để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho các vị đại biểu, các thày giáo, cô giáo và các em học sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

Tác giả: Cô giáo Nguyễn Thị Thu Thủy.

Năm 2019 : 6.360