Tuesday, 15/10/2019 - 08:41|

Lễ kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tại trường THCS Dĩnh Kế

Thực hiện kế hoạch tháng thanh niên và 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, kỉ niệm 88 ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Ngày 26/3/2019, được sự đồng ý của  lãnh đạo nhà trường, liên đội trường THCS Dĩnh Kế, tp Bắc Giang phối hợp với Đoàn phường Dĩnh Kế tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập Đoàn, và cấp chứng nhận hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên, các tiêu chí rèn luyện đội viên cho các em học sinh khối 7 và khối 9 của trường và trao quyết định kết nạp đoàn cho 25 em học sinh lớp đã nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thử thách để học tập, rèn luyện và trưởng thành, cùng với đó các em đã được chơi các trò chơi mang tính khéo léo, đoàn kết như: "ăn bánh kiểu teen", "mang nước về nguồn". Giúp các em học sinh ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn và tham gia hoạt động vui chơi bổ ích, lí thú.

Dưới đây là một số hình ảnh về hoạt động

Tác giả: Thày giáo Nguyễn Như Hiền

Năm 2019 : 6.359