Monday, 29/11/2021 - 01:09|
CHÀO MỪNG THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẢNG TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII! CHUNG TAY ĐẨY LÙI ĐẠI DỊCH COVID 19

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS DĨNH KẾ PHỐI HỢP VỚI CÔNG TY HON ĐA PHÚ LIÊN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA “CÙNG EM AN TOÀN TỚI TRƯỜNG” NĂM HỌC 2021- 2022

       Thực hiện kế hoạch của Hội đồng đội Thành phố Bắc Giang về việc phổ biến luật giao thông và rèn kĩ năng an toàn cho các em học sinh khi tham gia giao thông; Thực hiện kế hoạch năm học của trường THCS Dĩnh Kế năm học 2021- 2022; Kế hoạch hoạt động của Liên đội trường THCS Dĩnh Kế năm 2021- 2022. Ngày 15/10/ 2021, Liên đội trường THCS Dĩnh Kế phối hợp với Công ty TNHH TM Phú Liên tổ chức chương trình ngoại khóa “Cùng em an toàn tới trường”  cho các em học sinh của nhà trường.

Tham dự chương trình ngoại khóa có Đ/c Nguyễn Văn Hưng- Phó trưởng công an phường Dĩnh Kế, anh Nguyễn Huy Hoàng đại diện BTV đoàn phường Dĩnh Kế, anh Nguyễn văn Đoàn đại diện Công ty Honda Phú Liên cùng các anh chị của công ty. Về phía nhà trường có: thầy Nguyễn Văn Thọ- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Cô Đoàn Thị Thu- Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Thu Thủy- Phó hiệu trưởng, cùng toàn thể các thầy cô giáo và hơn một nghìn em học sinh trường THCS Dĩnh Kế.

Hai mươi em học sinh hoàn cảnh khó khăn nhận quà tặng “Mũ bảo hiểm” từ Công ty Honda Phú Liên

Để đồng hành và giúp đỡ các em học sinh tới trường, Công ty Honda Phú Liên đã trao tặng 20 chiếc mũ bảo hiểm cho 20 em học sinh khối 8,9 có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn chiếc mũ sẽ là bạn đồng hành của các em học sinh an toàn tới trường. Ngoài ra, Công ty cũng trao tặng nhiều suất quà ý nghĩa đến với các em học sinh.

Các em học sinh được hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm đúng cách

Tại chương trình, các anh chị nhân viên đến từ Công ty Honda HEAD Phú Liên đã hướng dẫn các em học sinh tham gia nhiều hoạt động bổ ích nhằm rèn kĩ năng an toàn cho các em khi tham gia giao thông như: Cách đội mũ bảo hiểm đúng cách, kĩ năng lái xe an toàn đối với người lái xe và người ngồi sau, tìm hiểu các nhóm biển giao thông... và đặc biệt là hoạt động lái xe chậm tránh vật cản phía trước và đi trên cầu đã thu hút các em học sinh tham gia. Các hoạt động rèn kĩ năng an toàn cho các em học sinh khi tham gia giao thông được các thầy cô và các em tham gia hưởng ứng nhiệt tình và giành được nhiều suất quà rất ý nghĩa từ ban tổ chức.

Các em học sinh học quy định lái xe an toàn cho người lái và người ngồi phía sau

Chương trình ngoại khóa “Cùng em an toàn tới trường” là một hoạt động rất ý nghĩa đối với các em học sinh. Hoạt động đã giúp các em học sinh có thêm nhiều kĩ năng an toàn khi tham gia giao thông từ đó góp phần đảm bảo an toàn cho chính bản thân và mọi người đối với việc chấp hành quy định an toàn giao thông.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi ngoại khóa:

 

 

Tác giả: Cô giáo Nguyễn Thị Chinh 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 14
Tháng 11 : 1.280
Năm 2021 : 12.873