Liên đội trường THCS Dĩnh Kế tổ chức đại hội liên đội nhiệm kỳ 2021-2022

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo liên ngành giữa phòng GD - ĐT và Thành Đoàn TP Bắc Giang, về việc phối hợp chỉ đạo công tác đội và phong trào thiếu nhi công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022. Căn cứ vào kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học của nhà trường. Được sự chỉ đạo, nhất trí và giúp đỡ của Hội đồng Đội cấp trên, của Chi bộ - lãnh đạo nhà trường. Hôm nay ngày 05/11/2021, Liên đội trường THCS Dĩnh Kế  long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhằm tổng kết nhiệm kì trước, đồng thời xây dưng dự thảo phương hướng hoạt động cho nhiệm kì tới và bầu ra Ban chỉ huy liên đội mới có năng lực và trí tuệ đưa phong trào đội ngày càng phát triển lớn mạnh.

Về dự và chỉ đạo đại hội có anh Nguyễn Huy Hoàng- Bí thư Đoàn phường Dĩnh Kế. Về phía nhà trường có cô Đoàn Thị Thu- Phó hiệu trường nhà trường. Về phía đoàn trường có cô Nguyễn Thị Chinh- Bí thư Chi đoàn nhà trường, Tổng phụ trách đội và thầy Nguyễn Như Hiền phụ trách đội. Đại hội cũng vinh dự có sự góp mặt của 43 đội viên tiêu biểu đại diện cho 1253 đội viên của 31 Chi đội và các thầy cô chủ nhiệm của các Chi đội.

Tại đại hội các đại biểu được xem video báo cáo tổng kết công tác đội nhiệm kỳ 2020- 2021 và dự thảo bản phương hướng hoạt động  của Liên đội nhiệm kỳ 2021- 2022. Thông qua đại hội, các bạn đội viên được bày tỏ những ý kiến, đóng góp của bản thân thông qua các bài tham luận về học tập, nề nếp, văn nghệ- thể dục thể thao,.. để phong trào hoạt động đội của Liên đội, chi đội ngày một vững mạnh. Đại hội đã nhất trí cao với bản dự thảo phương hướng hoạt động đội và các chỉ tiêu của Liên đội nhiệm kỳ 2021- 2022.

Đ/c Nguyễn Huy Hoàng- Phó Bí thư đoàn phường phát biểu tại đại hội

Trong nhiệm kỳ 2020- 2021 vừa qua, Liên đội đã gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc trong công tác đội và phong trào thiếu nhi. Có được kết quả đó phải kể đến sự quan tâm, phối hợp sát sao của Ban lãnh đạo nhà trường và Đoàn phường. Đến dự với đại hội cô Đoàn Thị Thu- Phó hiệu trưởng nhà trường đã tặng quà cho Liên đội. Đến dự với đại hội, anh Nguyễn Huy Hoàng đại diện cho Đoàn phường có phát biểu ý kiến chỉ đạo đại hội đồng thời anh cũng gửi bó hoa tươi thắm chúc mừng đại hội.

Cô Đoàn Thị Thu- Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng quà Liên đội

Tại đội hội, các bạn đội viên được tham gia bầu Ban chỉ huy liên đội nhiệm kỳ  2021- 2022. Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, tập trung, dân chủ và đảm bảo an toàn phòng dịch, đại hội đã sáng suốt bầu ra 23 bạn đội viên tiêu biểu có đủ đức, đủ tài vào Ban chỉ huy Liên đội.

Ban chỉ huy Liên đội mới gồm:

Chi đội

Chi đội 6A4

23. Nguyễn Lê Khánh Linh

Chi đội 6A5

Ban chỉ huy mới ra mắt đại hội và hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin tưởng, giao phó của đại hội, không ngừng học tập và rèn luyện đạo đức, năng lực lãnh đạo, thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội đề ra, điều hành Liên đội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Sau đây là một số hình ảnh của đại hội:

Tác giả: Cô Nguyễn Thị Chinh

Tác giả: Trường THCS Dĩnh Kế