Monday, 20/01/2020 - 19:00|
CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Một số hoạt động của Công đoàn trường THCS Dĩnh Kế trong tháng 10

     Hòa chung trong không khí để chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 10 và tháng 11. Ngay từ đầu tháng 10 công đoàn nhà trường đã phát động các phong trào thi đua trong cán bộ công chức viên chức trong nhà trường để chào mừng các ngày lễ lớn 20/10 và 20/11.

Ban chấp hành công đoàn đã phối hợp cùng Ban giám hiệu nhà trường tổ chức cho các đoàn viên đi trải nghiệm thực tế một ngày tại khu du lịch sinh thái Thái Hải-Thái nguyên. Đây là một chuyến đi có nhiều ý nghĩa, các chị em có cơ hội được trải nghiệm và biết thêm về một số phong tục tập quán của các vùng dân tộc thiểu số. Hoạt động này rất có ích giúp chị em áp dụng vào việc giảng dạy thực tế ở trường. 

Ngoài ra BCH công đoàn còn phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức giao lưu bóng đá giữa hai trường THCS Dĩnh Kế và THCS Tân Tiến. 

Những hoạt động này không chỉ mang lại không khí vui tươi, thân thiện, đoàn kết gắn bó các thành viên trong tập thể nhà trường mà còn là nơi giúp các anh chị em trong trường học hỏi và trao đổi kinh nghiệm với các trường bạn để phục vụ công tác giảng dạy trong trường tốt hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh. 

 

 

 

 

Tác giả: Cô giáo Nguyễn Thu Thủy.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 34
Hôm qua : 55
Tháng 01 : 1.132
Năm 2020 : 1.132