Monday, 29/11/2021 - 00:49|

🔈🔈🔈THÔNG BÁO 🔈🔈🔈
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid 19 trên địa bàn thành phố Bắc Giang. Nhà trường xin thông báo tới các bậc phụ huynh và các em học sinh một số nội dung như sau:
1. Từ ngày mai (1.11) nhà trường kích hoạt trở lại việc thực hiện phân luồng học sinh đến trường, phân khu vực để giảm tiếp xúc giữa các lớp học khác nhau ở mức tối đa nhất.
2. Khi đưa con đến trường các bậc phụ huynh và các em học sinh thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang, mang bình nước riêng, thực hiện tốt quy định 5K, quét mã QR...
3. Dừng hoạt động Chào cờ của tiết 1 sáng mai (1.11.2021)
4. Các bậc phụ huynh thường xuyên cập nhật, phối hợp cùng nhà trường rà soát và báo cáo kịp thời các thông tin theo yêu cầu.
Trân trọng!

Năm 2021 : 12.873