Monday, 20/01/2020 - 18:22|

Tổ Khoa học Tự nhiên trường THCS Dĩnh Kế hội giảng chào mừng ngày 20/10 và 20/11.

Hòa chung khí thế thi đua lập thành tích chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tổ KH Tự Nhiên đã tích cực hưởng ứng bằng những tiết dạy hội giảng phong phú, sinh động. Đây là một trong những hoạt động tích cực và thiết thực không chỉ khơi dậy phong trào thi đua, mà còn nhằm động viên, khuyến khích phong trào giảng dạy trong nhà trường tạo không khí vui tươi  phấn khởi góp phần nâng cao chất lượng dạy học. Đây cũng là dịp để các giáo viên học hỏi lẫn nhau, chia sẻ những kinh nghiệm hay, những bài giảng tốt, những sáng kiến làm đồ dùng dạy học, đặc biệt là dịp để giáo viên thể hiện niềm đam mê nghề dạy học, cũng như trách nhiệm và vinh dự khi đứng trên bục giảng. Đồng thời nâng cao ý thức trách nhiệm, thực hiện nghiêm túc  nhiệm vụ năm học đã đề ra.

Dưới đây là hình ảnh một số tiết dạy của các thày cô:

Tác giả: Cô giáo Nguyễn Thị Thu Thủy.

Năm 2020 : 1.132