TRƯỜNG THCS DĨNH KẾ CHUẨN BỊ ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU MÙA DỊCH BỆNH VÀ SỰ CHUNG TAY PHÒNG DỊCH CỦA NHÀ THUỐC SỐ 33- PHƯỜNG DĨNH KẾ.

Theo công văn 207 /SGDĐT của Sở Giáo dục Bắc Giang và công văn số 80/GDĐT của Phòng Giáo dục Thành phố Bắc Giang thì học sinh các khối  TH và THCS sẽ trở lại trường  tiếp tục học tập từ mùng 9 tháng 3 năm 2020.  Để các em đến trường an toàn nhất khi dịch bệnh Covid - 19 đang vẫn còn có những diễn biến khó lường nên Ban lãnh đạo nhà trường đã  triển khai lắp thêm bồn rửa tay cho học sinh, lựa chọn phòng Truyền thống làm khu cách ly tạm thời  khi phát hiện học sinh có biểu hiện giống triệu chứng của bệnh Covid - 19 như: ho, sốt , khó thở....

Hình ảnh khu cách ly tạm thời.

Bên cạnh đó nhà trường còn được  cấp trên trang bị cho máy đo kiểm tra thân nhiệt giáo viên, học sinh trước khi vào trường để kịp thời ngăn chặn dịch bệnh lây lan.  Đồng hành cùng công tác phòng chống dịch bệnh của nhà trường còn có nhà thuốc số 33 nằm trên địa bàn phường Dĩnh Kế do cô Nguyễn Thị Mây làm chủ đã ủng hộ nhà trường 20 lọ nước rửa tay sát khuẩn  khô  và 02 thùng nước muối súc miệng cho các lớp và giáo viên  khi đến trường.

Hình ảnh nhà thuốc và chủ cửa hàng.

Giữa lúc dịch bệnh đang ngày một lan rộng trên toàn thế giới thì  sự quan tâm của nhà thuốc tới sức khỏe giáo viên , học sinh trong nhà trường thật đáng chân quý biết nhường nào. Cô  Đoàn Thị Thu - Hiệu phó phụ trách trường đã thay mặt cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường nhận quà và thay mặt nhà trường gửi  lời cảm ơn chân thành nhất tới cô Nguyễn Thị Mây cùng lời chúc hiệu thuốc số 33 làm ăn gặp nhiều thuận lợi và may mắn.

Cô Thu nhận quà tặng của hiệu thuốc.

Hoàn thành khu bồn rửa tay cho học sinh.

Hi vọng rằng với sự đồng lòng, thống nhất của cán bộ giáo viên trong nhà trường cũng như được sự giúp đỡ, ủng hộ nhiệt tình của các mạnh thường quân như hiệu thuốc số 33, thầy và trò trường THCS Dĩnh Kế sẽ có những buổi học sau khi trở lại trường hiệu quả và an toàn nhất trong mùa dịch bệnh.

Tác giả: Cô giáo Đỗ Thị Dung.

Năm 2024 : 141.302