Monday, 29/11/2021 - 01:07|
CHÀO MỪNG THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẢNG TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII! CHUNG TAY ĐẨY LÙI ĐẠI DỊCH COVID 19

TRƯỜNG THCS DĨNH KẾ SẴN SÀNG CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2021- 2022

 

Chỉ còn 5 ngày nữa, tiếng trống trường đón chào năm học mới sẽ vang lên rộn rã. Trường THCS Dĩnh Kế đang gấp rút chuẩn bị sẵn sàng mọi điều kiện cho một năm học mới bắt đầu (năm học 2021- 2022), đặc biệt vẫn phải đảm bảo phòng dịch Covid- 19 an toàn

Giáo viên chủ nhiệm các khối lớp lau dọn phòng học để đón học sinh đến trường

Việc đầu tiên là hoàn thiện cơ sở vật chất cho tất cả các lớp học như tu sửa, thay mới bàn ghế, bảng biểu. Tất cả các phòng chức năng được lau dọn sạch sẽ, sắp xếp gọn gàng… Và để đón chào ngày khai trường với nhiều niềm vui, các thầy cô đã nhổ cỏ, cắt tỉa chậu hoa, cây cảnh cho không gian trở nên đẹp mắt. Những lá cờ được cắm hai hàng dọc từ ngoài cổng trường trông thật rực rỡ.

Các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường  bổ sung CSVC vào các lớp học

Năm học 2021-2022, khối lớp 6 bắt đầu thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới. Nhà trường đã chủ động đăng kí và phát sách cho học sinh khối 6. Mỗi lớp được nhận sách ở các bàn khác nhau, ở thời điểm khác nhau để đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh.

Giáo viên được phân công phát sách giáo khoa mới cho các em học sinh lớp 6

          Trong điều kiện dịch bệnh vẫn còn tiềm ẩn những nguy cơ lây nhiễm, BGH nhà trường yêu cầu GVCN nhắc phụ huynh và HS có thiết bị thông minh tiếp tục cài đặt Bluezonne, Ncovi. Mọi người khi đến trường làm việc phải đảm bảo 5k theo khuyến cáo của Bộ Y tế. Nhà trường cũng bố trí phòng cách li y tế tạm thời khi có trường hợp bị nghi nhiễm Covid-19; phân luồng học sinh để tránh tụ tập đông người. Phụ huynh có thể yên tâm hơn khi các con quay trở lại trường.

Phòng y tế nhà trường đã sẵn sàng cho công tác cách ly y tế tạm thời với trường hợp  giáo viên, 

học sinh nghi nhiễm Covid 19

                    Có thể nói, trường THCS Dĩnh Kế đã chuẩn bị mọi điều kiện sẵn sàng cho năm học mới 2021-2022. Tất cả đều tin tưởng rằng, một năm học mới sẽ diễn ra với nhiều thành công mới, thắng lợi mới.

 

 

Tất cả đã sẵn sàng cho việc đón năm học mới của trường THCS Dĩnh Kế.

                                     Tác giả: Cô Ngô Thị Hương                             

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 14
Tháng 11 : 1.280
Năm 2021 : 12.873