Monday, 29/11/2021 - 01:32|
CHÀO MỪNG THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẢNG TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII! CHUNG TAY ĐẨY LÙI ĐẠI DỊCH COVID 19

ỦY BAN NHÂN DÂN PHƯỜNG DĨNH KẾ TẶNG QUÀ HỌC SINH TRƯỜNG THCS DĨNH KẾ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP NĂM HỌC MỚI VÀ TẾT TRUNG THU NĂM 2021

 

Với mục đích cùng em tới trường và chia vui Tết trung thu năm 2021. Được sự quan tâm của Ủy ban nhân dân phường Dĩnh Kế. Sáng ngày 20 tháng 9 năm 2021 tại văn phòng trường THCS Dĩnh Kế, UBND phường Dĩnh Kế kết hợp với trường THCS Dĩnh Kế thành phố Bắc Giang đã tổ chức trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm học mới và Tết trung thu.

Ban lãnh đạo UBND phường và nhà trường tặng quà các em học sinh

Đến trao quà cho các em học sinh có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Vinh – Phó Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cùng đoàn công tác .Về hội cha mẹ học sinh trường có ông Vi Thế Sơn- Hội trưởng hội cha mẹ học sinh. Về phía Đoàn thanh niên phường có đồng chí Vũ Lan Anh- Phó Bí thư đoàn thanh niên phường. Về phía nhà trường có thầy Nguyễn Văn Thọ- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô Đoàn Thị Thu- Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô chủ nhiệm và các em học sinh các khối lớp trong diện nhận quà .

Đại diện lãnh đạo UBND phường cùng Ban giám hiệu nhà trường đã trao 05 chiếc xe đạp và những phần quà trung thu cho 05 bạn học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn gồm: em Hoàng Quang Huy (lớp 6A5), em Thân Tuấn Anh (Lớp 7A4), em Lương Thành Đạt (lớp 7A5), em Nguyễn Ngọc Khánh (lớp 8A2) và em Nguyễn Thị Phương Mai (lớp 7A4). Tiếp nhận những món quà, các em học sinh vui mừng, phấn khởi và vô cùng biết ơn trước sự quan tâm của ban lãnh đạo phường và nhà trường.

Buổi trao tặng các phần quà diễn ra trong thời gian ngắn gọn, nghiêm túc, khẩn trương, đảm bảo tuân thủ các biện pháp an toàn phòng dịch nhưng  vẫn vô cùng trang trọng và ý nghĩa.

 

Tác giả: Cô Nguyễn Thị Chinh

 

Tác giả: Nguyễn Thị Hiên
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 14
Tháng 11 : 1.280
Năm 2021 : 12.873